หลังทำหมันนอนแล้วลุกไม่ได้ปวดแผลมาก

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ หลังทำหมันเดินแล้วปวด พอนอนนอนยาก และถ้านอนแล้วจะลุกไม่ค่อยได้ปวดแผลมาก เข้าวันที่3 แล้วยังปวดมากอยู่เลย

1 Trả lời

ถ้ามีไข้ และแผลอักเสบ ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณคะ