28week นอนไม่หลับ

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ ช่วงนี้นอนไม่หลับ หายใจไม่สะดวก ไม่สบายเนื้อ ตัว หงุดหงิด

อึดอัดเหมือนกันค่ะ 27W3d อึดอัด หายใจไม่อิ่ม ไม่สบายตัว ปวดเมื่อยไปหมด

28 w เหมือนกันค่ะ ปวดหลังมาก เดินๆอยู่ยังปวด นอนหลับๆตื่นๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เหนื่อยง่ายด้วย

ยิ่งท้องใหญ่ ก็จะยิ่งอึดอัดค่ะ

4mo trước

อยากจะคลอดแล้วค่ะ🤣