ริดสีดวงก่อนการตั้งครรถ์

ใครเป็นริดสีดวงอยู่เเล้วบ้างค่ะปกติไม่ท้อง พอท้องกลัวตอนคลอดจังเลยค่ะเพราะบ้านนี้บ้างทีเเบ่งท้องอุจจาระไม่ทันออกเลือดเต้มโถเลยค่ะ ถ้าคลอดเองธรรมชาติจะได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะเเม่ถ่ายยาก ถ่ายเเข็งเเต่เราไม่มีเลือดออก ไปหาหมอนะคะเเม่ถ้ามีเลือดออก เวลาเบ่งอย่าเบ่งเเรงหรือนั่งเบ่งนานๆค่ะเเม่มันอันตรายเเสบรูทวารด้วย