39+1 ใครเป็นเหมือนกันบ้างไหม

ใครเป็นบ้างค่ะ คันที่จิมิ ต้องทำยังไงค่ะใช่ยาอะไรถึงจะหายทรมารมาก คันมากพอเกาก็เเสบไปหมด ตกขาวก็เยอะค่ะ หรือว่าใกล้จะคลอดค่ะ พึ่งมาคันได้3วันเเล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะตอน 38w ค่ะ มีตกขาว คันจิมิ ฉี่ขัด นอนให้ยา 3 วัน แล้วเอายามากิน หมอแนะนำว่า ล้างมือก่อนและหลังเข้าห้องน้ำ เสร็จแล้วต้องซับให้แห้งค่ะ

ติดเชื้อช่องคลอดค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะพึ่งมาคันช่วงหลังๆพอไปหาหมอ เขาบอกที่ตกขาวเยอะเพราะติดเชื้อค่ะ ได้ยาเหน็บมารักษาก่อนคลอดค่ะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ ใกล้คลอดแล้วเดี๋ยวน้องจะติดเชื้อ

เป็นเหมือนกันค่ะ 39วิค เป็นๆหายๆ พอคันก็เเสบไปหมด

เราใช้น้ำอุ่นล้างค่ะดีขึ้นเยอะเลยลองทำดูนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะเเบบคันมากๆเกาจนเเสบ

ไปหมอหมอคะ หมอจะให้ยากินแล้วก็ยาสอด

เราเคยเป็นตอน37week ไปหาหมอถุงหายค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ