รู้สึกเปรี้ยวลิ้น

ใครเป็นบ้างคะท้อง28สัปดาห์แล้ว มีอาการเปี้ยวลิ้น ก่อนทานก็เปี้ยวหลังทานก็เปี้ยว รู้สึกรสชาติในปากมันผิดเพี้ยนไป ทำให้รู้สึกรำคาญมากค่ะ ต้องคอยดื่มน้ำจิบน้ำเปล่าตลอด หรือไม่ก็ต้องบ้วนน้ำลายทิ้ง ปกติก่อนท้องเราเคยเป็นแค่หลังแปรงฟันตอนกินหารเข้าไปจะเป็นแค่ช่วงแรก แต่นี่เป็นตลอดทั้งวัน

1 Trả lời

อาการแพ้ท้องไหมค่ะ อาจเป็นได้ พยายามจิบน้ำบ่อยๆ ดีแล้วค่ะ