สอบถามหน่อยค่ะ

อยากยืดผมตอนนี้ฟูโทรมมาก 28สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆคนไหนยืดกันบ้างคะยืดได้มั้ย

เราเป็นอาจารย์สอนเสริมสวยมาคะ7ปีปกติน้ำยายืดผมที่ใช่ให้ลูกค้าที่ท้องเป็นน้ำยาออแกนิกคะแต่ราคาจะสูงหน่อย ส่วนตัวคิดว่ารอก่อนก็ดีคะเพราะใช่เวลานานในการนั่งถ้าไหวลองหาร้านดีๆดูคะ เพราะยืดจริงๆก็เว้นโคนและสระผมให้หลังทำเลยคะ🥰

ไม่ควรทำเลยค่ะ สารเคมีอันตรายต่อเด็กในครรภ์ได้ค่ะ

ไม่ได้ค่ะ สารเคมีในน้ำยายืดส่งผลต่อเด็กนะคะ

ไม่ควรทำค่ะ สารเคมี