ลูกดิ้นในท้องแล้วรู้สึกคลื่นไส้

ใครเป็นบ้างคะ ช่วงไตรมาส 3 ลูกดิ้นบางครั้งเหมือนจะเวียนหัวคลื่นไส้ มวลท้อง😅

1 Trả lời

น้องดิ้นโดนกระเพราะค่ะ นี่เคยนั่งอยู่เจอลูกดิ้นทีเกือบอ้วก

2y trước

ขอบคุณมากค่า ชัดเจน เข้าใจเลยค่า 555555 ❤️