ท้องได้16weekแล้ว แต่ไม่รู้สึกถึงน้องดิ้นเลยค่ะ แปลกมั้ยคะ

ใครเป็นบ้างคะ??

16 วีคเหมือนกันค่ะแม่ ยังไม่รู้สึกอะไรเหมือนกัน คุณหมอที่คลินิกบอกว่าท้องหนาค่ะ อาจจะรู้สึกได้ช่วง 20วีคบวกๆเลยค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ

3mo trước

หน้าจะเป็นที่หน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ น้องจะทำให้รู้สึกมากๆจริง20วีคขึ้นเลยค่ะ ถ้าหน้าท้องหนาก็จะบวกอายุครรภ์ไปอีกเพราะตัวน้องพึ่ง3-4ร้อยกรัมเอง

บ้านนี้16w ตอดเก่งแล้วค่ะ ตอดแม่ทุกวัน เวลากินก็ตอดหิวก็ตอดช่วงเช้าจะตอดดีมาก ตอดโดนมืออิแม่ดีใจมาก🥰

3mo trước

ดีจังเลยค่ะ ทางนี้กังวลมาก

ท้องแรกแม่ตัวเล็ก 16 วีคก็รู้สึกบ้างแล้ว ท้องสองผิวหน้าท้องหนาขึ้น 16 วีคยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ

3mo trước

ใช่ค่ะแบบเดียวกันเลย

รู้สึกตอด 18-19 วีค รู้สึกดิ้น 21-23 วีค หมอบอกจะเริ่มรู้สึก 20-24 วีคขึ้นไปค่ะ

3mo trước

ใช่ค่ะแม่ ตอนนี้เรา 24+1 น้องดิ้นทุกวัน ทั้งวันเลยค่ะ 🤩🤩

ยังไม่ต้องเครียดคะ ช่วงอายุครรภ์ เท่านี้ น้องพึ่งจะเริ่มตอดๆๆคะ

3mo trước

ใช่คะ รูสึกเหมือนอ่ะไร ดึ้บๆๆในท้องคือน้องตอด

จะเพิ่งรู้สึกนิดๆค่ะ เดี๋ยวยิ่งนานไปจะยิ่งชัดค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเรามารู้สึกว่าลูกตอดๆในท้องแบบเบามากๆตอน17w เลยค่ะ อีกนิดนะคะแม่😍

หนูเริ่มตอดแต่15วีคเลยค่ะตอนนี้18วีค2วันดิ้นเก่งมากๆอยู่ได้ทุกมุม

ไม่แปลกค่าาบ้านนี้ท้อง2แล้วก็ยังรู้สึกตอน20w-21wค่ะ เพราะหน้าท้องหนาค่ะ