ปวดหัวทุกวัน แปลกมั้ยคะ?

คือเราปวดหัวทุกวันเลย กินยาก็ไม่หายไม่รู้ว่สเกี่ยวกับท้องรึปล่าว ใครเป็นบ้างคะ😊☺️

เรา15w4dตอนนี้ปวดหัวทุกวันแบบทำอะไรไม่ได้เลย นอนยังนอนไม่หลับเพราะปวดหัวคะ เรามาสังเกตุตัวเองว่าเพราะเราใช้ส่ยตาดูหนังทั้งวันกะเล่นมือถือและนอนกลางคืนน้อยคะ เลยเปลี่ยนมานอนพยายามให้หลับนอนซะเข้านอน3ทุ่มกว่าจะหลับเกือบเที่ยงคืนแล้วตื่น7โมงเช้า สรุปหายปวดหัวตอนตื่นและทั้งวันคือดีย์เลยคะแม่ลองดูนะคะ

เหมือนกันค่ะไปหาหมอได้ยาพารามากินก็ยังไม่หายแต่เราพึ่งมาเป็นตอน7เดือนทรมานมากค่ะนอนไม่ได้เลย