ถามแม่ๆจ้า

ใครเป็นบ้างคะ ตอนเช้าๆระหว่างวันท้องดูเล็ก แต่พอตกดึกท้องใหญ่ขึ้น ปกติมั้ยคะ? สังเกตมาหลายวันแล้วคะ

น่าจะปกติคะเพราะของเราจะดูท้องเล็กในตอนเช้า(ตอนตื่นนอน) เหมือนกันคะ แต่ระหว่างวันท้องจะดูใหญ่ขึ้น อาจเป็นเพราะเราไม่กินดึกมั้งคะตื่นมาเลยดูเล็กๆ ส่วนตอนเช้าหรือระหว่างวันอาจจะกินเยอะท้องเลยดูใหญ่

6y trước

ใช่เลยค่ะ พอตื่นมาท้องดูเล็กๆ พอกินข้าวเช้าเมื่อไหร่ ท้องใหญ่ขึ้นเยอะเลยค่ะ 55 แอบนอยเลยนี่เรากินเยอะไปรึเปล่า 😅😅

ท้องจะใหญตอนเรากินอิ่มค่ะพออาหารย่อยก็เล็กลงมาค่ะยิ่งตอนเช้าๆที่ว่าท้องเล็กนั้นคือท้องว่างพึ่งตื่นนอนยังไม่ทานอะไรค่ะท้องจะดูเล็ก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนเช้าท้องดูเล็กๆพอช่วงเย็นใหญ่แถมตึงมากยิ่งช่วงใกล้เข้านอนหน่วงๆอึดอัดไปหมดเลย

เป็นค่ะ บางครั้งเหมือนท้องโตมาก แต่บางทีก้อเหมือนท้องนิดเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะบางครั้งใหญ่บางครั้งเล็ก...งงเลยค่ะ55

เป้นเหมืนกันค่ะปกติดีค่ะท้องกำลังเปลียนแปลง

บ้านนี้ท้องใหญ่ฉะเพราะตอนกินอิ่มค่ะ

ใหญ่เพราะเราทานอาหารเข้าไปแหละค่ะ

เป็นเหมือนกันลยค่ะแม่ แอบงงบางที 😂