ถามแม่ๆจ้า

แม่บ้านไหนดื่มกาแฟตอนท้องบ้างคะ บ้านนี้อยากมากกก

ดื่มค่ะ แต่ลดปริมาณลงจากปกติก่อนท้องวันละ 1ซอง พอท้องช่วง 13 week ถึงกลับมาดื่ม แต่ดื่มครึ่งซอง (ช่วงท้องอ่อนงดค่ะ) ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกดื่มได้ถ้าในปริมาณที่น้อยถ้าคุณแม่มีความต้องการ

บ้านนี้ค่ะ. แต่ลดเหลือนิดเดียวแค่ได้กลิ่นพอค่ะ. ไม่งั้นปวดหัว ง่วงนอน แถมหาวบ่อยเหมือนจะอวก(ท้องลูกคนที่2แล้วค่ะ)