กำหนดคลอด19เมษายน

ใครเตรียมแร้วบ้างคะ แร้วชื้อกันเยอะไหมคะ

กำหนดคลอด19เมษายน

เตรียมของแล้วค่ะ แต่อย่าไปซื้อเยอะ เดี๋ยวก็ได้เปลี่ยนไซส์ค่ะ

2 เมษา เตรียมเสื้อผ้าไว้แล้วค่ะ โชคดีที่บ้านสามีเค้าไม่ถือ

5 เมษา ยังไม่เตรียมค่ะเพราะคนที่บ้านไม่ให้เตรียมไว้จ้า

บ้านนี้มีนา..ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ.ครอบครัวไม่ให้ซื้อ

กำหนดคลอด 11 พ.ค. 64 ... เพลานี้เต็มบ้านแล้วจ้า แม่ CF เก่ง😂😂😂

14 กพ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ไม่รู้จะต้องซื้อเยอะมั้ย

คลอดพฤษภาคมปีหน้าค่ะ ยังไม่เตรียมเลยย อีกนานน😅

บ้านนี้เดือนมีนาค่ะ แม่เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

ยังไม่เตียมเลยค่ะ ว่าจะชื้อแค่เตียมคลอดก่อน

สิ่งไหนเตรียมได้เตรียมเถอะค่ะ จากประสบการณ์