กำหนดคลอด19เมษายน

ใครเตรียมแร้วบ้างคะ แร้วชื้อกันเยอะไหมคะ

กำหนดคลอด19เมษายน

เตรียมแล้วค่า เสื้อเหมือนกันเลยยย กำหนด8กภ💖

9 ก.พ. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย. ที่บ้านถือ😅😅

บ้านนี้26เมษา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

มีพิกัดที่ขายไหมค่ะ ในshopee หรือร้านที่บ้าน

16 เมษา ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ

เสื้อผ้าซื้อไม่เยอะค่ะน้องขยับไซด์เร็ว

18 เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ แม่สามีห้าม😥

ก.พ. เตรียมเยอะมากเลยค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย

จัด carseat,เครื่องปั้มนม,รถเข็น ไว้แล้วครับ

17เมษายังไม่รู้เพศที เลยไม่ได้เตรียม