ท้อง7-8 เดือน

ใครเคยไปตรวจเบาหวานบ้างค่ะ ขอรายละเอียดหน่อย

เคยไปตรวจค่ะ และก้อเปนเบาหวานขณะท้อง หมอให้ยามาฉีดเอง ในการตรวจครั้งแรกหมอจะให้เรากินน้ำตาลไป 2 ขวด แล้วเจาะเลือดปลายนิ้วทุกๆ 1 ชั่วโมงค่ะ งดน้ำงดอาหารหลังจากเที่ยงคืนเปนต้นไปค่ะ

บ้านนี้ตรวจแบบกิน 50 g. ไม่ต้องงดน้ำงดอาหารค่ะ