40W หมอนัดแอดมิทเนื่องจากน้องตัวใหญ่

ใครเคยโดนยาเร่งคลอด ปากมดลูกไม่เปิดบ้างค่ะ บ้านนี้หมอนัดเร่งคลอด เนื่องจากน้องน้ำหนัก 3โล7 หมอไม่ยอมผ่า อยากให้คลอดเอง บ้านไหนคลอดเองลูกตัวใหญ่บ้างค่ะ

1 Trả lời

เพื่อนเราสูงแค่ 150 ซม. คลอดเอง 2 ท้อง ท้องแรกลูกหนัก 3.7 ท้องสองลูกหนัก 3.8 โลจ้าาา เคยเห็นหลายคนเลยค่ะแม่ บางคนลูกหนัก 4 โลกว่า คลอดเองก็มีค่ะ