แม่ๆคนไหนมีลูกเป็นบ้างค่ะ

ใครเคยเห็นบ้างค่ะเป็นแบบนี้เรียกว่าอะไรอันตรายไหมค่ะ มียาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนมีลูกเป็นบ้างค่ะ
1 Trả lời

เราเห็นลูกพี่ที่รู้จักเป็นก้อนเนื้อในตาแบบน้องนี้แหละค่ะ

5y trước

น่าจะใช่ค่ะไม่แน่ใจเลยลงถามดูค่ะ