สงสัย

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ​ ได้ยาตามที่หมอให้มา​ พอกินแล้วจะปวดหัว​ อาเจียน​ เป้นเพราะอะไรคะ.​ ใครเคยเป้นบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้พอกินยาบำรุงก่อจะมีอาการเวียนหัว เหมือนแพ้ท้องจะอวกตลอดแต่พอ นอนพักสักพักก้อหายค่ะ ก่อไม่รุ้เป็นเพราะอะไรเหมือนกัน

4y trước

สุ้สุ้นะค่ะแม่เพื่อลุก