ท้องไม่มีเด็ก?

ใครเคยเป็นไหมคะ เจาะเลือดรอบแรกฮอร์โมนได้แค่356พอมาครั้งสองได้3000กว่า แต่แล้วพอไปซาวดูปรากฎว่าไม่มีน้องค่ะ มีเลือดอยู่ในครรภ์ด้วยแถมถุงครรภ์เล็กลงอีก น้องไม่อยู่แล้วใช่ไหมคะ หมอบอกว่าอาจจะต้องผ่าดูหรือไม่ก็ขูดมดลูก

ท้องลมค่ะ ไม่มีตัวอ่อน มีแต่ถุงการตั้งครรภ์ ถึงเจาะเลือดตรวจค่า beta hcg ค่าก้อขึ้นเหมือนคนท้องปกติ ต้องอัลตราซาวน์แบบ tvs เพื่อประเมินด้วยว่า เป็นการตั้งครรภ์ที่สมบูรณ์มั๊ย

เสียใจด้วยนะคะแม่ ดูแลตัวเองและเริ่มใหม่เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคเ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็เคยเสียน้องตอน 12 วีค เป็นอะไรที่ทรมานใจมาก

เสียใจด้วยนะคะ แม่ท้องลม

เปนกำลังใจให้นะคะแม่

คิดว่าท้องลม นะคะ

กี่wค่ะ น่าจะท้องลม

ท้องลมจ้า

ท้องลมคะ