เบาหวาน

ใครเคยเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างค่ะ..เราหมอนัดเจาะเบาหวานอีก2วันกล้วเป็นเบาหวานค่ะใครมีวิธีแนะนำนอยค่ะ

เกือบเป็นยุคะ แต่หมอให้งดของหวาน น้ำอัดลม ของที่เสี่ยงเป็นเบาหวาน แร้วให้กินอาหารที่มีต่อสุขภาพคะ ในสมุดสีชมพูจะมีหน้าอาหารของคนตั้งครรภ์คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เราเป็นคะ คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะ เราเจาะไป3รอบแล้วคะไม่ผ่านจอให้คุณแม่ผ่านนะคะ

5y trước

ขอบคุณค้ะ💓

เป็นค่ะท้องแรกเป็น ท้องสองก็เป็นคุมอาหาร เจาะเลือดดูทุก 3 เวลาหลังอาหาร

คุมอาหารค่ะ..ต้มใบเตยค่ะเอาน้ำที่ต้มมาดื่มค่ะได้ผลดีค่ะ

5y trước

ค่ะ..ใบเตยแก้น้ำตาลในเลือดค่ะ

อีก2วันหมอนัดตรวจเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เริ่มเคลียด

เป็นค่ะ งดอาหารหวานเลย กินผักเยอะๆ

เปนคะต้องฉีดยาเช้าเยน