มันเป็นอะไร เป็นกันมั๊ยคะ

ใครเคยเป็นมั๊ยคะ เราจะสดุ้งตื่นมาตอนดึกๆ เที่ยงคืน กว่าๆ ตื่นมาฉี่ เราฉี่เสร็จเข้ามานอนแป๊บเดี่ยว มันเหมือนเสี่ยวๆ ท้องน้อย ลงไปหามดลูกอะค่ะ ข้างขวา เราไม่รู้ว่ามันเกิดจากอะไร ลูกดิ้นใช่หรือป่าวคะ เราท้องแรก ตอนนี้ได้ 14w2d เองค่ะ

1 Trả lời

ท้องอ่อนๆ ก็มีอาการปวดจี๊ด เสียวๆได้ ปกติค่ะ