ใครเคยแท้งคุกคามบ้างคะ

ใครเคยเป็นบ้างคะ วันนี้ไปหาหมอเพราะมีเลือดออก หมอบอกแท้งคุกคาม กลัวน้องหลุดมากๆค่ะ 🥲

เราพึ่งแท้งไปเมื่อวันที่​18​ มีเลือดออกเยอะ​บวกกับปวดท้อง​ หมอบอกมีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม​ให้พักงาน7 วัน​ แต่น้องก็หลุดคะ😭

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่