ตั้งครรภ์ 21+3 week ปวดหลังจี๊ดลงขา

ใครเคยเป็นบ้างคะ นอนอยู่ดีๆก็ปวดทรมานมาก ลุกขึ้นเอาหมอนเอนหลังดีขึ้น อันตรายกับลูกมั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายต่อลูกค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เพิ่งจะหาย พยายามเปลี่ยนท่านั่ง นอน ยืน เดิน บ่อยๆค่ะ