ท้อง39+3 มีอาการปวดหลัง

ปวดหลังจี๊ดลงขา ท้องแข็ง นอนพักเป็นท่าก็ไม่หายปวด เป็นเพราะอะไรคะควรไปหาหมอมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แค่ 36+2 พยาบาลบอกว่า เพราะน้องกลับหัว เคลื่อนลงต่ำ ไปเรื่อยๆ เราก็จะมีอาการ ประมาณนี้ค่ะ บ้านนี้ ร้าวลงจิมิ เชิงกราน หลัง อย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งก็โอ้ย นอนก็โอ้ย สู้ๆนะคะ ใกล้ๆจะได้เจอน้องแล้ว

ปวด ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ