ท้องลม ต้องขูดมดลูก

ใครเคยเป็นบ้างคะ ท้อง 8 สัปดาห์ ซาวด์ทางช่องคลอด เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ใหญ่เลย แต่ข้างในว่างเปล่า หมอบอกให้ขูดมดลูก รบกวนเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ ?? ขอบคุณค่ะ

ท้องลม ต้องขูดมดลูก

อันนี้คือ ซาวน์ครั้งแรกเจอแบบนี้ หรือ นัดตามผลหลังจากครั้งแรกคะ? ของเราเคยเจอแบบนี้ตอนซาวน์ครั้งแรกค่ะ (แต่ถุงตั้งครรภ์ไม่กว้างเท่านี้) หมอนัดตามผล 2W พอถึงวันนั้น เจอตัวน้องแล้วค่ะ

เคยท้องลมเมื่อปีที่แล้ว ตอนนั้นได้ 8 week ไปอัตราซาวน์เจอแต่ถุงไข่แดงแต่ไม่เจอตัวเด็ก หมอเลยให้ขูดมดลูกค่ะ ปล.เราไปหาหมอมา 2 ที่นะคะ ทั้ง 2 ที่ตอบเหมือนกันว่าเราท้องลมให้ขูดมดลูกค่ะ

เคยท้องลมเมื่อต้นปีที่แล้วค่ะ ได้เหน็บยาและขูดมดลูกไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ ขูดแล้วรักษาาสุขภาพประมาณ3เดือนก็ติดค่ะ ตอนนี้27วีคแล้วจ้า

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ที่แรกท้องลมแต่ไม่มีตัวเด็กหมอเลยให้เอาออกค่ะ เด็กไม่เติบโต​ค่ะ ต้องขูดมดลูกค่ะ ขูดมดลูกไม่เจ็บสักนิดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องลมคนที่2ค่ะโดนขูดมดลูกแต่ไม่เจ็บค่ะเขาวางยาสลบค่ะตอนนี้ท้อง3รอซาววันที่22นี้ค่ะกังวลจะท้องลมอีกเหมือนกัน

เคยท้องลมค่ะแต่ไม่ได้ขูดมดลูก​เค้าหลุดออกมาเองตอน 7 วีคค่ะ คุณ​หมอ​ซาวด์​ให้บอกว่าหลุดออกหมดแล้วแท้งสมบูรณ์​ค่ะ

เป็นค่ะ ตอนท้องสอง แต่ไม่ได้ขูดค่ะหลุดเองหมดเลย ตอนนี้ท้องสาม ใกล้คลอดแล้วค่ะ ห่างจากตอนท้องลมแค่ 2-3 เดือนเอง

ลองไปซาวด์ดูที่อื่นก่อนไหมคะ มีคุณแม่ที่ซาวด์ไม่เจอ แต่ไปซาวด์ที่อื่นเจอเด็กนะคะ น้องอาจจะอยู่กับเราก็ได้

แต่ของเรา8สัปดาห์ เห็นน้องชัดเจนค่ะ แต่ตอนนี้จะ4เดือนแล้ว สู้ๆๆนะค่ะคุนแม่

เห็นชัดตอน10สัปดาห์ค่ะ ตอนแรกก็เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ รอดูก่อนนะคะ