สอบถามแม่ๆ

อันนี้เห็นทารกยังหรอคะ หมอไม่ได้บอกเลยค่ะ แม่กังวลใจ ซาวด์ทางช่องคลอด 9 สัปดาห์

สอบถามแม่ๆ

เหมือนจะเห็นเป็นถุงไข่แดงค่ะเพราะของเรา9wเป็นตัวน้องชัดเจนกว่านี้แล้วค่ะ จากประสบการณ์เคยท้องลมซาวด์เจอแค่แบบในรูปเลยค่ะ

11mo trước

บ้านนี้ 9วีค หมอซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอแล้วนะคะ หมอจะซูมให้ดูค่ะแม่ ถ้าหมอยังไม่แจ้งถึงความผิดปกติ แม่รอก่อนได้ค่ะ

เจอน้องแล้วนะคะแม่ๆ แต่ยังไม่เห็นหัวใจน้องค่ะ น่าจะคาดการณ์ประจำเดือนผิดเพราะประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอค่ะ

เหมือนจะเห็นคะ แต่จะให้ชัดต้องให้หมอซูมดู

11mo trước

คิดในแง่ดีขึ้นไว้คะ ถ้าลมหรือผิดปกติ จะมีอาการเตือนก่อนหรือช่วงประมาท7วีคจะมีอาการผิดปกติที่รับรุ้ได้ อันนี้9แล้ว อาจเพราะไข่ตกช้า เลยยังเล็กอยุ่คะ😊