ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกแบบนี้ อันตรายมั้ยคะ

ใครเคยเป็นบ้าง

ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกแบบนี้ อันตรายมั้ยคะ

ถ้าตั้งครรภ์1wจริง อาจเป็นเพราะตัวอ่อนฝังตัวไม่สำเร็จก็ได้นะคะ หรือแม่อาจจะนับครรภ์ผิด เพราะต้องนับจาก ปจด ล่าสุด

อันตรายค่ะรีบไปหาหมอน่ะค่ะ

อันตราย ไปหาหมอเลยค่ะ