ตั้งครรถ์

ใครเคยเป็นช็อคโกเเล็ตซีส ขณะตั้งครรถ์ไหมค่ะ อันตรายมากไหมค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นจ้า เป็นตั้งแต่ก่อนท้อง คุณหมอที่ศิริราชเชียร์ให้มีลูก ตอนนี้กำลังตั้งท้องอ่อนๆจ้า ซีสต์ยังอยู่ แต่คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวล เพราะฮอร์โมนคนท้องจะทำให้มันค่อยๆฝ่อไปเองจ้า

5y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ เพิ่งไปขูดมดลูกมาเนื่องจากเเท้งคุกคาม เพิ่งตรวจพบชีสอยู่ปีกมดลูกข้างขวา ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะต้องรออีก3เดือนถึงจะปล่อยมีลูกใหม่ได้กว่าว่าจะเป็นเหมือนเดิมตอนนี้กลุ้มใจมากเลยค่ะ