คิดถึงลูกเหลือเกิน

ใครเคยเจอปัญหาที่เราหาทางออกไม่ได้บ้างคะ​ รักลูกคิดถึงลูก แต่ด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง​ ทำให้เราต้องห่างจากลูก​ เมื่อวันที่คลอดได้3วัน​ ถูกบอกเลิก​ ไล่ออกจากบ้าน​ และเอาลูกเราไปเลี้ยงเพราะเราเลี้ยงไม่ไหว​

1 Trả lời

ถ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรสยังไงสิทธิ์เลี้ยงดูลูกก็คือเรา อีกอย่างนะคะคนเป็นแม่จะไม่ยอมให้ลูกลำยากหรอกค่ะ แม่เราเลิกกับพ่อบ้านไม่มีเงินติดตัวไม่มียังสามารถเลี้ยงเรากับน้องได้เลย ยังไงลูกก็อยากอยู่กับคนเป็นแม่มากที่สุดอยู่แล้วค่ะ ถ้าอยากเลี้ยงก็ต้องทำให้ดีที่สุดไม่ให้ลูกอดอยากหรอกนะคะ ไม่มีคำว่าไม่พร้อมสำหรับคนเป็นแม่หรอก

5y trước

ไม่เกี่ยวค่ะ ยังไงสิทธิ์ก็เป็นของแม่ถ้าไม่ได้จดทะเบียนหรือพ่อจดใบรับรอง ยัฃไงคนเป็นแม่ก็มีปัญญาเลี้ยงดูแน่นอนค่ะ สัญชาตญานของคนเป็นแม่