ยุติการตั้งครรภ์

ใครเคยมีประสบยุติการตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ ถ้าพอยุติแล้ว​ ปล่อยตั้งครรภ์อีกครั้ง​ แล้วโอกาสจะกลับมาเสี่ยงเหมือนตอนตั้งครรภ์ตอนแรกมั้ยคะ สอบถามทีค่ะ??

เราขูดมดลูกไปค่ะ อยู่ในช่วงพักร่างกาย คุณหมอแจ้งว่าตั้งครรภ์ได้ตามปกติค่ะ ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ อาจขึ้นอยู่กับสาเหตที่ต้องยุติการตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

เคยขูดมดลูกเหมือนกันค่ะเเค่ออกกำลังกายดูเเลตัวเองให้พร้อมตั้งครรภ์​ค่ะ​ ตั้งครรภ์​ได้ปกติค่ะ ตอนนี้34wเเล้วค่ะ😁