อยากสอบถามค่ะคุณแม่ท่านไหนเคยอึเป็นสีดำมั้ยค่ะแล้วมันอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ย

สอบถามทีค่ะ

ที่อึเป็นสีดำคือยาเลือดเม็ดสีเเดงที่คุณหมอให้มานะคะคุณเเม่ ไม่อันตรายเเต่อย่างใดค่ะขอเเค่คุณเเม่ทานยาที่หมอให้มาทุกวันเพื่อลูกนะคะ

ปกติค่ะ เพราะทานยาที่หมอให้มา