ทีมเมษา 65

ใครเคยมีอาการเเบบนี้บ้างมั้ยค่ะ (1)คันเนื้อคันตัวเป็นตุ่ม จุดเเดงเเต่คันมาก (2)มือบวม เส่นเอ็นยึด (3)เท้าบวม (4)เวลาท้องเเข้งเหมื่อนลูกเเตงโม หายใจเหนื่อยหายใจไม่ออก (5)ไม่สบายเนื้อตัวเพราะท้องที่ใหญ่ขึ้นนอนก่อลำบากเดินก่อเหมื่อนเป็ดเวลาตอนกลางคืนนอนไม่หลับ พอตอนเช้านอนหลับเป็นตายละเพลียมาก (6)สิวขึ้นหลัง (7)เวลาเดินหรือทำอะไรก่อตามจะปวดจิมิละจีดๆอยู่ตรงจิมิ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเป็น2345 7เป็นบางครั้ง นอนแต่ละคืนลำบากมาก