ทีมเมษา 65

ใครเคยมีอาการเเบบนี้บ้างมั้ยค่ะ (1)คันเนื้อคันตัวเป็นตุ่ม จุดเเดงเเต่คันมาก (2)มือบวม เส่นเอ็นยึด (3)เท้าบวม (4)เวลาท้องเเข้งเหมื่อนลูกเเตงโม หายใจเหนื่อยหายใจไม่ออก (5)ไม่สบายเนื้อตัวเพราะท้องที่ใหญ่ขึ้นนอนก่อลำบากเดินก่อเหมื่อนเป็ดเวลาตอนกลางคืนนอนไม่หลับ พอตอนเช้านอนหลับเป็นตายละเพลียมาก (6)สิวขึ้นหลัง (7)เวลาเดินหรือทำอะไรก่อตามจะปวดจิมิละจีดๆอยู่ตรงจิมิ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นทุกข้อเลยค่ะ คลอดเมษาเหมือนกันค่ะ😅😅

เป็นเหมือนกันคะ ชอบนอนตอนฟ้าจะสว่างแล้ว

4,5 เป็น 2 ข้อค่ะ อย่างอื่นไม่มีอาการเลย 😂

ทุกวันนี้ก็เป็นค่ะ ทุกข้อเลย

เป็นทุกอย่างค่ะ#ทีมเมษา

เป็นค่ะ 4/5/7 จะ36 วีคแล้วค่ะ

เคยค่ะแต่1กับ6ไม่เคยค่ะ

เปนทุกอย่างเลย บามมาก

เป็นทุกข้อเลยจ้าาาา

เป็นเหมือนกันเลยคะ