ฝังเข็มมีผลข้างเคียงอย่างไรบ้างคะ

ใครเคยฝังแล้วมีผลค้างเคียงเป็นแบบไหนคะ เคยเห็นป้าฝังบวมมากและป่วยบ่อย พอเอาออกก็ไม่บวมและไม่ป่วยเลย แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ แอบกลัวนิดๆ #ถ้ามีอาการผิดปกติเอาออกก่อนกำหนดเสียตังไหมคะ

แผลวันที่5