ฝันว่ามีsex

ใครเคยฝรรว่ามีเซ็กบ้างคะไม่ว่าจะกับเเฟนรึคนแปลกหน้าในฝรรเราเป็นมาหลายคนมากๆ มีไครพอจะรู้สาเหตุไหมคะ แบบเราไม่ได้เชิงฝรรว่ามีเลยแต่ฝรรว่าเรากำลังทำอะไรกันแต่ก้ตื่นสะก่อนแบบนี้นะคะ หลายคืนมากจนจำไม่ได้เลยว่าอาทิตนึ่งฝรรแบบนี้กี่ครั้งไปดูกูเกิลก็มีแต่ทำนาย ใครพอรู้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ความรู้สึกลึกๆหมกมุ่นเกินไปค่ะ