เพศลูก

ใครเคยทดสอบเพศโดยใช้เบคกิ้งโซดากันบ้างคะ บ้านนี้ทดลองเมื่อเช้า2รอบ ไม่เหมือนกันสักรอบเลย ได้ผลจริงไหม แอบลุ้นลูกสาวแต่รอบแรกฟองฟู่เลยจ้า?

บ้านนี้ทดสอบ4ครั้ง3วันติดฟองทุกรอบเลย ซาวน์ตอน18วีคหมอบอกผู้หญิงก่อนเพราะว่ายังไม่เห็นถุงอัณฑะน้องแต่ยังไม่100% แต่ถ้าผลจากเบกกิ้งโซดามีฟองแสดงว่าผู้ชาย รอลุ้นอีกรอบ20เมษา

เราค่ะ ลองหลายครั้งค่ะ ตั้งแต่8วีคยัน 16วีค เหมือนกันทุกครั้ง นิ่งเงียบไม่มีฟองเลยสักครั้ง แอบดีใจว่าได้ลูกสาวแน่ๆ ล่าสุดไปหาหมอซาวดูเห็นจู๋ค่ะ 😂😂😂5555

เคยทำคะไม่มีฟองฟู่​ เดี๋ยวต้องรอลุ้นวันที่หมอนัดซาวด์อีกที​ แอบลุ้นลูกสาวเหมือนกันคะ​ เพราะพี่ชายเค้าอยากได้น้องสาว😊

ทำแล้วเช้านี้เป็นฟองเหมือนเบียร์แต่ไม่ฟู่มาก รอคำตอบตรวจโครโมโซมนะค่ะวันศุกร์นี้ค่ะ😊

เคยทดสอบหลายรอบเลยค่ะ ไม่มีฟองเลย ลุ้นจะได้ลูกสาว พอไปซาวน์ จู๋ โผล่เลยค่ะ 😅

ทดสอบยังไงค่ะ บอกวิธีแม่บ้านนี้หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ไม่เคยทดสอบ

6y trước

ออ ขอบคุณค่ะ

เคยทดสอบ4-5ครั้งฟองฟู่ทุกครั้ง ไปซาวด์ได้ลูกชายจริงค่ะแม่

บ้านนี้ไม่มีฟองฟู่ได้ลูกสาวค่ะคุณแม่ฉี่แรกตอนตื่นนอน😍😍

6y trước

💗👧อิจฉาจังเลยค่ะ

ไม่เหมือนกันซักรอบ เลยไม่เชื่อค่ะ รออัลตร้าซาวด์