เพศลูก

ซาวด์ครั้งเเรกหมอบอกว่าอาจจะได้ลูกสาวเเต่วันนี้ไปซาวด์ครั้งที่2หมอบอกว่าอาจจะเป็นผู้ชายเพราะว่าเห็นเหมือนมีติ่งอะไรยื้นออกมาเเต่คลอดออกมาจะเป็นเพศใหนเเม่ก้อรัก??

เพศลูก
1 Trả lời

บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าอยู่แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอบอก 50/50 😂

5y trước

ขอให้สมหวังนะคะเเม่บ้านนี้เตรียมของใว้เเล้วเเต่เตรียมสีที่ใช้ได้ทั้งหญิงเเละชายเลยค่ะ