ทดสอบเพศลูก

ใครเคยทดสอบเพศลูกในตำราจีนอันนี้บ้างค้ะอยากรู้ตรงไหม...

ทดสอบเพศลูก

ไม่ตรงจ้า ในตำราจีนได้ลูกสาว ซาวมาแล้วลูกชายค่ะ

ไม่ตรงคะ บอกลูกชาย ได้ลูกสาว บอกลูกสาว ได้ลูกชาย

ไม่ตรงค่ะ คนนี้บอกได้หญิงแต่ผลซาวด์หมอบอกว่าชาย

5y trước

เศร้าเลย เดือนหน้าซาวค้ะ แต่อยากได้ลูกสาวมากก

ของเราตรงจ้า ทดสอบกับเบกกิ้งโซดาผลก็ตรงกันจ้า

5y trước

ทดสอบยังไงค่ะคุณแม่

ไม่ตรงค่ะ..ในแอฟบอกผช.แต่หมอซาวได้ลูกสาวจ้า

ไม่ตรงค่ะ บอกว่าได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายจ้า😊

ทำนายได้ลูกชาย หมอนัดดูเพศเดือนหน้า😊

เคยทำนายได้ลูกสาว ต้องรอซาวว่าตรงไหม😄

ไม่ตรงจ้า บอกลูกชาย แต่เราได้ลูกสาวค่า

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ บอกได้ผช แต่ได้ ผญ