นมแอนมัม ดื่มนมแล้วท้องเสีย

ใครเคยดื่มนมแอนมัมแล้วท้องเสียบ้างคะ นี่ท้องมา10w เพิ่งมากินนมแอนมัมครั้งแรกก็ท้องเสียไม่ได้นอนเลย ปกติกินนมอื่นก่อนนอนก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลย แล้วมันอันตรายมั้ยถ้าท้องเสียบ่อย แล้วถ้าวันถัดไปเรากินอีกมันจะท้องเสียยังงี้อีกมั้ย ใครเคยเป็นแชร์ต่อเป็นความรู้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

หยุดกินไปก่อน แล้วกลับไปกินนมยี่ห้ออื่นแทนนะคะ แบบนี้ไม่ได้พักผ่อนเลย