ระวังถูกโกงค่ะ

ใครเคยซื้อของกับคนนี้บ้างคะ เราโอนเงินไป2วันแล้ว400. แต่ไม่ยอมแจ้งเลขเราค่ะ บ่ายเบี่ยงเริ่มไม่อ่านไลน์ค่ะ ถ้าคุณบริสุทใจจิงโทรมาเลยค่ะ เราจะลบออกให้ หรือแม่คนไหนเจอแบบเรา หรือได้รับของแล้วมาแชร์กันหน่อยนะคะ

ระวังถูกโกงค่ะ

กำลังคิดจะสั่งอยู่เลยค่ะ

ล่าสุดยังโพสขายยุคร่า

5y trước

ช่วยๆกันแชร์หน่อยค่ะ กลัวมันหลอกคนอื่นอีก

เคยคะโดนเครื่องปั๊มนม

หากินแบบนี้แย่มากค่ะ

ยังโพสขายอยู่นะคะ

ดีนะเราไม่เอา

5y trước

เงิน400สำหรับคนที่เค้าไม่มีก้เงินค่ะแม่ เราไม่มีเลยหาเอฟมือ2มาเจอคนนี้เราเหนแปลกๆๆแล่วเลยไม่เอา สาระเลวเงินคนท้องก้เอา