ตั้งครรภ์

ใครเคยซาวช่องคลอดบ้างค่ะขอดูรูปพอดีท้อง9w+5แล้วจะไปซาวพรุ่งนี้แล้วค่ะอายุครรภ์น้อยจะเห็นน้องไหมค่ะ

บ้านนี้ซาวน่าจะประมาณตอน 7 week ค่ะ ทางช่องท้องไม่เห็น หมอเลยซาวผ่านช่องคลอด เห็นเป็นลูกอ็อดชัดเลยค่ะ หัวใจเต้นตุบๆ

5y trước

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

เห็นแล้วค่ะแม่ ซาวน์หน้าท้องก็เห็นค่ะ บ้านนี้ซาวน์ผ่านช่องคลอดตอน6wk. เห็นน้องแล้วจ้า

ซาวผ่านช่องคลอดตอน 6w5d เป็นเป็นเงา ๆ ค่ะ แต่ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว

ของเราตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกอันนี้ตอน9วีค6วันค่ะ

ซาวผ่านช่องคลอดจะเหน ซาวผ่านหน้าท้องไม่ค่อยเหน

เห็นแล้วค่ะ แล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วยค่ะ

ภาพนี้ซาวด์ตอนน้อง 10+6 วีคค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง ค่ะ

8Wผ่านหน้าท้องแม่บ้านนี้หน้าท้องหนาก็เจอค่ะ

เห็นคร่า ถ้าไม่เห็นก็ผ่านช่องคลอดเลยคร่า

10 w หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดคะ เห็นชัดมาก