ตั้งครรภ์9w+6

ไม่เข้าใจระหว่างเลือดล้างหน้าเด็กกับแท้งคุกคาม แม่เคยเป็นกันมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์9w+6

พึ่งผ่านมากับตัวเอง..แนะนำว่ารีบไปพบหมอโดยด่วนเรยค่ะ ส่วนดิชั้นเอง"แท้งค่ะ"เกิดจากทำงานหนักและยกของหนักเกินไป ดิชั้นมีเลือดออกคล้ายคนมีประจำเดือนทั้งที่ตั้งครรภ์พอหลายวันเข้าดิฉันเองเกิดความกังวลใจ จึงขับรถไปพบหมอโดยด่วนปรากฏว่าหมอให้เข้าห้องฉุกเฉินเรยค่ะ ไปหลุดที่โรงพยาบาลแต่ช่วงนั้นอายุครรภ์ดิฉันน่าจะ1เดือน สิ่งที่หลุดออกมาจึงเป็นก้อนเลือด พอหลุดก็ได้ทำการขูดมดลูกค่ะทั้งเจ็บทั้งเสียใจ หลังจากนั้นดิฉันก็พักฟื้นมดลูกให้กลับมาแข็งแรงได้สัก3เดือน "ตอนนี้ดิฉันตั้งครรภ์16สัปดาห์แล้วค่ะ" ขอแชร์ประสบการณ์นะค๊าาา

เลือดล้างหน้าเด็ก คือ การฝังตัวของอสุจิ ในมดลูก ทำให้เกิดมีเลือดเล็กน้อย ในบางคน เราตอนท้องสองท้องแรกไม่เคยมี แต่ตอนท้องสามนี่มีค่ะ ก่อนปจด.จะมา2-3วัน พอครบกำหนดวันที่ปจด.ต้องมา มันไม่มา เราเลยซื้อมาตรวจ พบว่าท้องค่ะ แต่หากมีเลือดออกในระหว่างที่ท้อง นั้นไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ตามหลักสูติศาสตร์แล้ว เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงค่ะ มันคือเลือดเก่าที่ตกค้างในร่างกายค่ะ สีจะเข้ม และปริมาณน้อย ทั้งนี้ ถ้าระหว่างท้อง มีเลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อย จะสีเข้มหรือสีสด ต้องพบคุณหมอโดยด่วนค่ะ

ส่วนมากถ้ามีเลือดออกช่องคลอด จะมาก หรือน้อยก็ควรปัยหาหมอนะค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ทางการแพทย์ ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ มีแต่แท้งคุกคามแนะนำแม่ หาหมอค่ะ อันตรายจ้า

เลือดออกคืออันตรายทั้งนั้นค่ะ หลังท้องแล้วไม่คสรเลือดออก​ ไปหาหมอเถอะค่ะ

เลือดล้างหน้าจะมาก่อนแล้วถึงจะท้อง แต่ถ้าท้องแลเวมีเลือดออกคือเสี่ยงแท้ง

5y trước

ปกติเลือดล้างหน้าจะมาแค่แป๊บเดียวและนิดเดียวค่ะ รอสักอาทิตย์ค่อยตรวจก็ได้ค่ะ

ถ้ามีเลือดออกแนะนำไปหาหมอดีกว่านะค่ะ.คนท้องไม่ควรมีเลือดออกอันตราย

แท้งคุกคามคะของหนูวันนี้สดๆร้อนๆต้องรีบไปพบคุณหมอนะคะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก