ใครมีประสบการณ์คลอดที่โรงพยาบาลแม่และเด็กบ้างคะ

ใครเคยคลอดที่โรงพยาบาลแม่และเด็กบ้างคะ อยากทราบว่าดีมั้ย แล้วก็ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ หรือมีโรงพยาบาลรัฐที่ดีกว่าแนะนำได้นะคะ พอดีว่าจะคลอดลูกคนที่สองอยากประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกๆคนที่เข้ามาแชร์ค่ะ

1 Trả lời

แม่. และเด็กดีกว่าค่ะ หมอพยาบาลให้กำลังใจดีมาก

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่า