ชุดปั๊มนมแบบมือ

แม่ๆค่ะมีใครใช้ชุดปั๊มนมแบบนี้บ้างคะ อยากทราบว่าดีมั้ย ปกติแม่บ้านนี้ใช้เครื่องปั๊มแบบไฟฟ้า แต่รู้สึกว่าปั๊มไม่ค่อยออกเลยค่ะแต่เวลาเอามือบีบกลับพุ่ง #แนะนำได้ค่ะ🙏🙏

ชุดปั๊มนมแบบมือ
1 Trả lời

แม่ๆบางคนปั้มมือได้เยอะกว่าปั้มไฟฟ้าก็มีค่ะแม่ แต่ส่วนตัวเราปั้มมือมันเสียเวลาและไม่เกลี้ยงเต้า