เยลลี่นี้มีคำเตือนห้าม​แม่ไม่ฟังเสียงค่ะ

เห็นมันเย็นๆกินเพลินดี​ ใครเคยกินเหมือนกันบ้าง​คะ​ คือกินไป2อันแล้วด้วย​ค่ะ​อันตรายมากไหม​ ณ.จุดๆนี้(บางที่แม่ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันของห้าม, เตือนก็ยังรั้นนะ)​ ?

เยลลี่นี้มีคำเตือนห้าม​แม่ไม่ฟังเสียงค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้เคยกินค่ะ ช่วง5เดือนกว่าๆ แต่กินพอหายอยาก ที่เหลือให้แฟนกินต่อ555 แฟนด่าเลยค่ะพอบอกว่าอยากกิน55

5y trước

จริงค่ะ แต่กินพอหายอยาก55