กินยาลำรุง

ใครเคยกินยาบำรุงที่หมอให้ แล้วหยุดกินบ้างเอ่ย จะเป็นไรไม๊ถ้าหยุดกิน เรากินยาตั้งแต่เริ่ม ท้อง6สัปดา จนถึง 20สัปดา เรามาเลิกกินยาช่วง 21-29 สัปดา ?? กินแล้วเหม็นๆ มึนๆ

1 Trả lời

เท่าที่เคยอ่านเจอจากโพสต์แม่ๆ ถ้าทานแล้วรู้สึกไม่ดี ให้ลองเปลี่ยนเวลาทานค่ะ อย่างปกติกินตอนเช้า ก็ไปกินก่อนนอนแทน หรือไม่ก็ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยดีที่สุดค่ะคุณแม่