ท้อง29สัปดา

ปวดท้องจี๊ดๆหน่วงๆเวียนหัวเหนื่อยเท้าบวมอยากจะเจียนเบื่ออาหารเเบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

อาการเท้าบวม กดแล้วบุ๋ม เวียนหัว หน้ามืดตาพร่ามัว ความดันสูง ควรไปหาหมอนะค่ะ อาจเป็นสัญญาณเตือนของอาการคันเป็นพิษ

ปกติของคนท้องค่ะแม่ ลองปรึกษาหมอขอยาแก้แพ้ท้อง อย่าทำงานหนักหักโหมเกินไปค่ะ