ขอทามแม่ๆๆจร๊

ใครเคยกินน้ำตาลเจาะเลือดบ่างคร๊ เราไปเจอะวันนี่มาเราค่าน้ำตาลยุที่140 ก็คือเป้นเบาหวานคร๊แต่หมอนัดไปวินิจฉัย​เดีอนหน้าอีกลอบคร๊ๆๆๆมีใครเคยเป็นไหมคร๊ๆๆ แล้วเจาะรอบ2คุนแม่เป็นยังไงบ่างคร๊

1 Trả lời

เคยคร้าคุมอาหารเอาเคยกินน้ำตาลที4ขวดก็มีจร้าเจาะ4เข็มเลยเรียกว่าเบาหวานขณะตั้งครรภ์จร้าแต่ถ้าลดอาหารหวานแล้วกินผักเยอะๆก็ลดได้จร้าแม่บ้านนี้ท้องเจาะรวมๆแล้วเกือบ20เข็มได้กว่าจะคลอดคร้าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์จร้าคุมอาหาีเอาตอนนี้คลอดน้องแล้ว3910กรัมจร้าได้เดือนกับ13วันแล้ววันพุธนี้ก็นัดเจาะน้ำตาลอีกครั้งจร้า