เงินอุดหนุนเด็ก

ใครเกิดเดือนสิงหา 62 ได้เงินอุดหนุนเด็กยัง ของเรายื่นเรื่อง ตุลา ยังไม่ได้เลย

ตามเรื่องกับ พมจ คะ มีหลายกรณีที่ยังไม่ได้ 1.รายชื่อกำลังรอคีเข้าระบบ 2.เอกสารไม่ครบ 3.รายได้ของครอบครัวต่อปีเกิน 1 แสน (อาจเกินนิดหน่อยได้) 4.หากรายชื้อเข้าระบบแล้วแต่ยังไม่ได้เงินแสดงว่ายังไม่ถึงคิวเรา เพราะแต่ละเดือนเขากำหนดว่าจะให้กี่แสนคน ปล. ปกส. กับเงินหนุนเด็กคนละส่วนนะคะ แต่ไม่แน่ใจว่าตอนนี้เขาให้รวมกันได้หรือยังเพราะเมื่อก่อนถ้าได้เงินจาก ปกส. แล้ว เงินหนุนจะไม่ได้คะ

เราก็ยื่นตุลา เห็นเค้าบอกได้ มกรา จ่ายย้อนหลังจ้า เห็นว่าจ่ายเป็นรอบๆไปอ่า ถ้าถึงรอบแล้วไม่ได้ลองติดต่อใหม่นะ เผื่อตกเอกสารตรงใหนรึเปล่า

รายได้เกินหรือป่าวคะ เพราะไปยื่นเหมือนกันคะแต่จนท.บอกว่าถ้าเฉลี่ยรายได้ในครอบครัวแล้วเกิน1แสนต่อคนต่อปีไม่ได้นะคะ

5y trước

ไม่เกินแน่นอนค่ะ

ถ้าไปยื่นตอนนี้ยังทันมั้ยคะแล้วต้องไปยื่นที่ไหนใช้เอกสารอะไรบ้าง

เกิดสิงหาค่ะ ยื่นเรื่องกันยาค่ะ ได้เงินเรียบร้อยแล้วค่ะ

5y trước

ดีจังค่ะที่ได้แล้ว ยื่นเรื่องช้าไปนิดนึง

ไปยื่นมาตุลาเหมือนกัน โทรถามปกส บอกเข้าสิ้นเดือนพฤจิคะ

5y trước

รอดูสิ้นเดือนนี้คะ ว่าได้จริงไหม

ยืนเดือน พฤษภาคม ยังไม่ได้เลยเลยค่ะ

ยื่นเรื่อง มิถุนา 62 ยังไม่ได้เลยค่ะ

ยื่นเดือนมิถุนายนยังไม่ได้เลยค่ะ

ยังม่ด้ายเหมือนกัน ลูก11เดือนแลว..