เงินอุดหนุนเด็ก

เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดกี่เดือนถึงจะเข้าคะ ยื่นเรื่อง19ตุลา มีบ้านไหนได้แล้วบ้างคะ

บ้านนี้ยื่นมิ.ย. ได้ส.ค. ค่ะ อยู่ที่ที่เราไปยื่นด้วยค่ะแม่ว่าเขาจะทำเรื่องให้เราเร็วไหม เกือบทุกบ้านก็รอ3เดือนค่ะเรา ได้ย้อนหลังด้วย

2y trước

เอ้าเหรอแม่ลองไปเช็คในเว็ปดูรึยังคะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 4 ค่ะแม่ รอนานจนลืมจนคิดว่าจะไม่ได้แล้วค่ะ