ทีมมิถุนายน

ใครอยู่ทีมมิถุนายนบ้างคะ บ้านนี้ตอนนี้ 37w6d กำหนด 28 มิถุนายน เดิมก่อนตั้งครรภ์เป็นโรคความดันสูง ตั้งแต่ตั้งท้องควบคุมความดันมาตลอด จนตอนนี้อีก14วันจะคลอด คุณหมอบอกว่าอาจจะเร่งคลอดก่อนเพราะกลัวเรื่องความดัน และตอนนี้มีอาการบวมมาก และยังท้องแข็งบ่อยมากๆ เจ็บเตือนก้ถี่ยิบ ไม่รู้จะต้องเตรียมตัวยังไงเลย กลัวก็กลัว กังวลไปหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมิถุนายน

38+6 กำหนดคลอด24 มิ.ย เริ่มมีเจ็บนิดๆแล้วค่ะ

3y trước

ใกล้แล้วๆ สู้ๆนะคะ

เงียบเหมือนกันค่ะ แม่ติดเชื้อด้วยค่ะ

3y trước

ขอให้หายไวๆนะคะ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย

กำหนดคลอด5มิ.ยคลอดจริง 14 มิ.ย.จร้า

3y trước

แม่กระตุ้นมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ

3y trước

38+3ค่ะ

ยังไม่อาการอะไรเลยจ้าาา

3y trước

สู้ๆนะคะแม่ อีกนิดเดียว